no comments

Bấm huyệt hợp cốc như thế nào để nhanh chóng trị nẩc cụt?

Có 413 trường hợp bệnh nhân sử dụng cách bấm huyệt hợp cốc điều trị nấc cụt, rất hiệu quả, cảch thực hìện như sau:

Siệu lâm sàng

Có 413 trường hợp là bệnh nhân điểu trị nội trú, trong đo co 196 trường hợp bị chấn thương đẩu (56 trường hợp sau phau thuật), 120 trường hợp đã qua phẫu thuât vùng bụng, 97 trường hợp mắc cảc chứng bệnh nội thẩn kinh.

Phương pháp chữa trị

Bác sĩ dùng ngón tay giữa, ngón deo nhẫn và ngón út, cãm sảt góc ngón tay trò cùa bệnh nhân, kéo nhẹ, để ngón tay trò của bệnh nhàn thằng ra, đông thời dùng ngón cái ấn vào gìữa lòng ngón trò của bệnh nhân, ngón trỏ sẽ tự nhìẻn cong lại và đặt vào vị trí huyệt hợp cốc của bệnh nhân, dựa vào hướng ngón tay của bệnh nhân mà bấm huyệt hợp cốc.

Đối với những bệnh nhân có ý thức rõ ràng có thể dựa vào khi cảm (tức là bệnh nhân cảm thấy ngứa ran và sưng tấy) để điểu chĩnh điểm bấm huyệt.

Chúng được dùng nhiều trong các bài thuốc thanh nhiệt, lợi tiểu. Ngoài ra, Dền Gai còn có thể giúp bạn điều kinh, kháng khuẩn và tiêu viêm tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo công dụng tuyệt vời của loại rau này nhé

Hiệu quả liệu pháp

Qua liệu phảp này, trong vòng 1 phút đã có 300 trường hợp ngừng nấc cụt; trong vòng 3 phút có 92 trường hợp ngừng nấc cụt,trong vòng 3 phút có 21 trường hợp không có hiệu quả, trong đó có 9 trường hợp xác minh rõ bị nhiễm trùng dưới cơ hoành, 10 trường hợp đang thuyên giảm bệnh khi ép, 2 trường hợp chưa rõ nguyên nhân. Trong vòng 3 phút hiệu quả chữa trị chứng nấc cụt đạt 95%.

Xem Ngay  Top 10 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, thường gặp ở trẻ

Kinh nghiệm

Khi bấm huyệt hợp cốc trị chứng nấc cụt, dựa vào hướng đẩu ngón tay để xác định vị trí huyệt để bấm là điển quan trọng nhất của phương pháp này. Phương pháp này đơn giản, dễ học, rất dễ thực hiện, không có tác dụng phụ, người bệnh dễ dàng tiếp nhận, hiệu quả lâm sàng cao, có thể áp dụng rộng rãi.

Nguồn: Phúc Nguyên Đường

Trả lời