no comments

Dùng liệu pháp chữa bệnh bằng cách đốt thuốc đặt trên tép tỏi (cách toán cứu) điều trị chàm hậu môn như thế nào?

Có 25 người dùng cách toán cứu để chữa trị chàm hậu môn, hiệu quả tốt, cụ thể như sau:

Số liệu lâm sàng

25 bệnh nhân được khám chuyên khoa, trong đó nam 20 người, nữ 5 người; thời gian nhiễm bệnh dài nhất là 10 năm, ngắn nhất là 2 năm.

Phương pháp chữa trị

Lấy tép tỏi lớn thái thành miếng dày khoảng 3mm nhung se thành dạng thỏi nhang cao 1cm, đặt là miếng tỏi, đặt lên vùng bị viêm nhiễm, đốt thai ngải để châm cứu, đến khi bệnh nhân cảm thấy nóng và đau thì tạm ngưng vài phút để chuyển thuốc sang vị trí khác. Mỗi lần châm cứu 3 thỏi, cách ngày thực hiện 1 lần.

Hiệu quả chữa trị.

Chữa khỏi hoàn toàn 19 trường hợp, có thuyên giảm tốt 6 trường hợp, đạt 100%.

Đông y nhận định, bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, dẫn đến hao tinh tán khí, khí huyết thất hoà, các mụn độc nhân đó mà xâm nhập cơ thể tích tụ dưới da và tạo thành các hạt mụn thịt. Hãy tham khảo ngay phương pháp chữa bệnh của chúng tôi nhé

Trường hợp điển hình

Bệnh nhân họ Lý, 35 tuổi. Bị ngứa hậu môn 11 năm. Bệnh nhân thường ngày thích uống rượu bia, sau khi uống rượu bia thì bị tiêu chảy, sau khi đi tiêu thì cảm giác ngứa hậu môn, thời gian đầu sau khi dùng nước rửa hậu môn sạch sẽ thì bớt ngứa, càng ngày cơn ngứa càng nhiều, có khi gãi đến chảy máu, sau khi bôi kem trị chàm, trị viêm da thì có thuyên giảm, nhưng dễ bị tái phát.

Thăm khám hậu môn phát hiện vùng da bên ngoài hậu môn dày và thô ráp, giống như nấm, nứt nẻ, màu trắng xám, không rõ ranh giới, chẩn đoán bị chàm hậu môn. Dựa theo bài thuốc trên chữa trị 5 lần, các triệu chứng bệnh biến mất. Theo dõi trong 2 năm, chưa thấy tái phát.

Kinh nghiệm

Bệnh chàm hậu môn là một dạng bệnh da liễu không truyền nhiễm thường thấy, vết chàm chủ yếu xuất hiện chung quanh hậu môn, gần giống với bệnh eczema hậu môn mà tây y thường nói. Luôn luôn bị tái phát, ngứa dữ dội, nhất là về đêm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và công việc của người bệnh.

Khi ăn uống không đều độ, ăn thức ăn lạnh hoặc uống rượu bia nhiều, dẫn đến thấp tà nội sinh, chạy xuống hậu môn, làm xuất hiện bệnh. Tỏi có tác dụng giải độc, sát trùng, giảm ngứa, dùng khô ráo để đẩy lùi sự ẩm ướt, cách toán cứu có thể làm hậu môn khổ ráo, sát trùng, giảm ngứa. Trên cơ sở đó Bài thuốc này chữa trị chàm hậu môn đạt hiệu quả cao. 

Nguồn: Phucnguyenduong.com

Xem Ngay  Tại sao nói trà hoa kim ngân điều trị bướu tuyến giáp hiệu quả?

Trả lời