no comments

Sử dụng đường trắng mịn bôi trị loét da như thế nào?

Loét da, thường gặp các dạng hoại tử, lở loét ở bắp chân, lở loét do chấn thương, lở loét do nổi mụt…, kéo dài không dứt, dùng đường trắng mịn để chữa trị hiệu quả cao, cụ thể như sau:

Số liệu lâm sàng

62 bệnh nhân, trong đó nam 34, nữ 28; độ tuổi từ 10 – 89 tuổi. Bị hoại tử có 27 trường hợp, lở loét ở bắp chân có 11 trường hợp, lở loét do nổi mụt có 8 trường hợp, lở loét ác tính có 2 trường hợp, sau chấn thương da bị lở loét có 14 trường hợp.

19 trường hợp có 2 vết lở loét trở lên, nhiều nhất có đến 9 chổ bị lở loét. Diện tích bị lở loét nhỏ nhất là 3cm x 3,5cm, rộng nhất là 30cm x 18cm. Thời gian mắc chứng bệnh từ 1 tuần đến 3 tháng.

Các vị thuốc đông y chữa trị bệnh Mụn cơm phẳng có liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí, không gây đau rát, không bị tái phát, không để lại sẹo, không tốn thương da, người bệnh dễ dàng tiếp nhận. Hãy tham khảo ngay nhé.

Liệu pháp chữa trị

Tuần đầu phải xử lý vết lở loét (rửa bằng nước cho nước mối sinh lý, nước muối i-ốt để khử trùng, loại bỏ vảy đen và rửa sạch vùng bị hoại tử…), sau đó dùng đư. trắng mịn đắp vào, mỗi ngày thay bằng 1 hoặc 2 lần. Thái sau mỗi ngày thay thuốc 1 lần, kịp thời loại bỏ những biểu hiện hoại tử, kéo da non, sau khi đắp thuốc dùng bằng băng ép lại.

Hiệu quả chữa trị

Liệu trình điều trị từ 3 tuần đến 4 tháng, có 47 trường hợp chữa khỏi hoàn toàn, thuyên giảm 15 trường hợp, đạt tỷ lệ 100%.

Kinh nghiệm

Đường trắng mịn mịn như bông, hạt đường nhỏ mịn, có thể trực tiếp bị chuyển hoá thành glucos hoặc glycosgen, gia tăng lượng protein và chất béo đồng thời đạt hiệu quả kháng viêm cục bộ, có tính kết dính cao, có lợi cho việc kết dính miệng vết thương, rất dễ sử dụng.

Nguồn: Phucnguyenduong

Xem Ngay  Các biện pháp bảo vệ hệ hô hấp để lá phổi luôn khỏe mạnh

Trả lời