no comments

Top 22+ lời khuyên của bác sĩ về các bệnh nam khoa

Top 22+ lời khuyên của bác sĩ về các bệnh nam khoa sẽ giúp các bạn có những kiến thức cũng như cách phòng tránh loại bệnh này tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

1. Mạch tiền liệt lớn tại sao gây ra đái dầm?

Đái gấp, đái nhiều lần là hiện tượng thường thấy ở bệnh mạch tiền liệt, nhưng nếu như bạn già nào xuất hiện hiện tượng đái dầm thông thường là biểu hiện của mạch tiền liệt phình to (sản sinh). Người sau 50 tuổi, kèm với sự thoái hóa chức năng, người nam về cơ bản đều bị phì đại tuyến tiền liệt với mức độ khác nhau, nếu như không có bị tắc nghẽn đường tiểu, thì ngược lại hoàn toàn không có triệu chứng rõ rệt.

Theo điều tra, người nam sau 60 tuổi, khoảng 70% tồn tại phình tuyến tiền, đồng thời sẽ xuất hiện mặc quần áo không thoải mái, ảnh hưởng tiểu tiện, cần nhanh chóng chữa trị. làm kiểm tra tuyến tiền liệt. Lúc phát hiện phình tiền liệt cũng không nên sợ hãi, có thể dùng thuốc chữa trị, hiệu quả rất tốt. Người triệu chứng nghiêm trọng có thể suy nghi phẫu thuật chữa trị làm thu hẹp tuyến tiền liệt bị ứ máu, khiến tuyến tiền liệt có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Tránh phình tuyến tiền liệt nên từ sau tuổi trung niên, sinh hoạt tình dục không nên quá độ, không hút thuốc, cố gắng không uống rượu, ít ăn hoặc không ăn đồ ăn có chất kích thích. Nam sau tuổi trung niên đều cần tích cực phòng chống các bệnh gây ra phình tuyến tiền liệt như viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…Nếu
như mắc các bệnh này cần nhanh chóng chữa trị, trị dứt | hẳn, tránh gây ra bệnh phình tuyến tiền liệt.

2. Mát xa vùng rốn vì sao có thể phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt?

Từ góc độ trung y mà nói, xung quanh rốn có các huyệt Khí Hải, Quan Nguyên, Trung Cấp, là nơi đan điền, xoa bóp thích hợp có lợi cho việc khôi phục chức năng khí hóa bàng quang (bài tiết). Nhưng hội ấm huyệt ngược lại là nơi tụ họp của Nhậm Mạch, Đốc Mạch, Xung Mạch, xoa bóp thường xuyên có thể khiến tuần hoàn huyết tăng nhanh, có tác dụng tiêu viêm, giảm đau và giảm sưng.

Người nam hàng ngày tự mình xoa bóp vùng rốn có thể phòng trị viêm tuyến tiền liệt, phương pháp như sau: Lấy tư thế nằm, hai chân duỗi thẳng, tay trái để trên huyệt Thần Khuyết (Đỗ Tế), dùng ba ngón ngón giữa, ngón trỏ, ngón áp út nhẹ nhàng xoa và xoay tròn dọc theo vùng rốn, thời gian từ 1-2 phút, sau đó xoa bóp huyệt Hội m, có gập chi dưới, hai chân dang ra, dùng ngón giữa xoa hình trôn ốc tiếp xúc với huyệt Hội Am, thời gian là 1 phút.

3. Làm thế nào phát hiện sớm bệnh tuyến tiền liệt

Chẩn đoán trực tràng đơn giản, kinh tế, kiểm tra bệnh tuyển tiền liệt có tác dụng quan trọng, đặc biệt là chẩn đoán sớm và phân kì ung thư tuyến tiền liệt có giá trị trọng yếu. Cho nên, người kiểm tra không nên tùy ý bỏ kiểm tra phần này. Trước khi kiểm tra, người kiểm tra nên bài tiết, chọn vị trí đứng thẳng khom lưng.

Thông thường, bể mặt tuyến tiền liệt bình thường là bóng nhẵn, bản chất dẻo dai. Lúc tăng sản tuyến tiền, tinh hoàn hai bên đối xứng lớn hơn, bản chất hơi dẻo dai, rãnh trung ương trở nên nông hoặc biến mất. Lúc tuyến tiền liệt bị viêm, khi rờ vào có cảm giác căng lên và bị ép đau rõ rệt. Lúc bị ung thư tuyến tiền liệt, khám tay có thể tiếp xúc được tính chất cứng của tuyến tiền liệt, đồng thời có thể tiếp xúc được nhóm cơ cứng, không bằng phẳng.

4. Trước khi kiểm tra dịch tiền liệt vì sao trước đó 5 ngày không làm

Nhiều nam trung niên bị bệnh tuyến tiền liệt, cần đến bệnh viện kiểm tra. Dịch tiền liệt là thành phần quat trọng tạo nên tinh dịch. Vì thế, lúc phóng tinh phóng ra dịch tuyến tiền liệt, nếu như trước khi kiểm tra mà làm tình sẽ dẫn đến ít dịch tiền liệt, ảnh hưởng tính Chính xác của kết quả. Cho nên, kiểm tra dịch tuyến tiền liệt cần cấm dục, thông thường trước khi kiểm tra 3  ngày tốt nhất là không làm tình. Ngoài ra, bởi vì kiểm tra tinh dịch, cần cấm dục trước dó 5-7 ngày, nhưng không được cấm dục thời gian quá dài bằng không sức lực tinh trùng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

5. Động tác nào có thể bảo vệ tuyến tiền liệt

Người trung niên và người già bị viêm tuyến tiền liệt, tuyến tiền liệt tăng sản, có thể hàng ngày lúc tập thể dục thêm một số động tác bảo vệ tuyến tiền liệt, phương pháp cụ thể như sau: Chân trái cong về trước, chân phải hết sức duỗi thẳng, đồng thời thân trên ngửa về sau, đến khi cảm giác cơ bắp đùi phải bị căng ra là ngừng, sau đó thân trên xoay bên trái, kiên trì giữ trong vài giây sau đó tập về hướng ngược lại. Động tác này có thể tiến hành xoa bóp cơ bắp vùng bụng, cải thiện tình trạng sinh lí.

Xem Ngay  12 cách dùng thuốc Đông y trị các bệnh khoa xương khớp mà bạn cần phải biết

6. Mắc bệnh tuyến tiền liệt vì sao cần kiểm tra định kì hậu môn?

Ung thư tuyến tiền liệt thường tồn tại chung với tăng sản tuyến tiền liệt, có khi xuất hiện triệu chứng như tăng sản tuyến tiền liệt, như đi tiểu nhiều lần, gấp tiểu, nước tiêu chảy chậm, tiểu khó khăn, thậm chí bị tích nước tiểu…số ít nhiều bệnh bị ra máu khi tiểu hoặc xuất hiện chuyển động.

Chẩn đoán ung tư tuyến tiền liệt thực tế tương đối dễ dàng, thông qua kiểm tra hậu môn, bác sĩ có kinh nghiệm liền có thể phát hiện bất thường. Cho nên bất luận có hay không có bệnh tuyến tiền liệt, nam tr lảo hàng năm ít nhất càn kiểm tra hậu môn một lần.

7. Cái gì gọi là viêm túi tinh dịch?

Viêm túi tinh sẽ khiến cơ quan sinh dục thường chảy máu, trong khu phóng tình của tủy sống bị bệnh lí phấn chấn, dẫn đến số lần di tinh liên tục. Ngoài trừ viêm túi tinh, viêm bao bì, bao bì quá dài dẫn đến viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, cũng sẽ khiến ai tinh liên tục.

Viêm túi tinh dịch chia thành hai loại cấp tính và mãn tính. Thông thường triệu chứng của viêm cấp tính túi tinh thường biến mất sau 1 tuần. Nhưng trong sinh hoạt viêm túi tinh mãn tính tương đối gặp nhiều, đa số tiếp tục phát triển thành viêm tuyến tiền liệt mãn tính hoặc tổn thương.

Viêm túi tinh là bệnh thường gặp ở thanh thiếu niên, mỗi khi sức đề kháng cơ thể giảm, các vi khuẩn ruột hình que, vi khuẩn cầu giuco, liên cầu khuẩn… sẽ phát tác gây ra bệnh. Viêm túi tinh sẽ ảnh hưởng đến chức năng, từ đó ảnh hưởng độ trưởng thành của tinh trùng, khiến khả năng thụ tinh giảm sút.

Người viêm túi tính cần bắt đầu từ các tình tiết nhỏ của sinh hoạt, tuyệt đối không uống rượu, hút thuốc, ít ăn đồ ăn cay, chua, lạnh… không ăn cá sống, thịt bò… ăn nhiều rau tươi và trái cây. Ngoài ra, còn cần thường xuyên đắp an tinh hoàn để thúc đẩy tuần hoàn máu và đẩy lùi triệu chứng viêm.

8.Sau khi vận động di tinh là bệnh phải không?

Một số người trung lão thích tập thể dục, sau khi tham vận động kịch liệt sẽ xuất hiện hiện tượng Số lần di tinh ảnh hưởng gì, nếu di tinh quá nhiều và kèm theo xuất tinh Sớm thường khiến cho chất lượng tinh trùng giảm xuống hoặc trở ngại chức năng tình dục tạo thành không con. Nguyên nhân chủ yếu tạo thành di tinh là quá trình điều chế của tổng đại não quá yêu, hưng phần trong khu tình dục tăng mạnh, khi bị kích thích, thường xuất hiện di tinh.

Quần lót quá chật, túi bao bị kích thích…dẫn đến phản xạ di tinh, viêm túi bao quy đầu và niệu đạo, tuyến tiền liệt, tinh hoàn…đều có thể dẫn đến di tinh. Cho nên nếu như di tinh quá nhiều lần cần phải xem trọng cần nhanh chóng đến bệnh viện chính quy kiểm tra rõ nguyên nhân, sau đó tiến hành trị liệu có phương hướng, chỉ có như vậy mới có thể không bị triệu chứng không con.

10. Trị tinh dịch bất thường vì sao liệu trình tương đối dài?

Rất nhiều người đàn ông mắc bệnh không con thường nghi ngờ: “Vì sao tôi uống thuốc 3-4 tháng, số lượng tinh trùng mới gia tăng có một ít, mới có được con của mình” Thực ra, tinh trùng sinh trưởng bao gồm một chuỗi quá trình tinh trùng sinh ra, trưởng thành phân chia, trưởng thành…tức là trong túi tinh dịch có ống tinh sản sinh tinh trùng, trong ống chứa các tế bào sinh dục sản sinh, trưởng thành phân chia ra các giai đoạn khác nhau.

Mỗi một giai đoạn đều trải qua một lần phân chia trưởng thành phức PP cuối cùng tinh trùng trong túi tinh trưởng thành “Anh tinh trùng có năng lực thụ tinh, cả một quá trình – Bản 3 tháng. Vì thế, tinh dịch bất thường trị liệu lâm
8 lấy 3 tháng là một chu kì trị liệu, 4 tháng kiểm tra lại hiệu quả. Cho nên, người đàn ông nào không chuẩn bị tư tưởng, thời gian trị liệu có khả năng rất an.

Các bệnh khoa da liễu là những bệnh nguy hiểm và có nhiều cách phòng tránh khác nhau. Để biết thêm những lời khuyên của bác sĩ khi gặp phải căn bệnh này, hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi ngay nhé.

11. Làm thế nào nâng cao sức lực của tinh trùng

Vùng đáng là chỉ khu vực tam giác hai bên bun. bóp chính xác khu vực này có thể thúc đẩy hiệu quả và hoàn máu, cải thiện cung ứng máu cho khu vực, tin thêm hoàn thiện điều tiết thần kinh, thúc đẩy nhu đi của tinh trùng…đối với nâng cao sức lực và chất lượng tinh trùng có mặt tốt nhất định.
Phương pháp xoa bóp cụ thể như sau: Nằm ngửa, dọc theo hướng háng, từ trên xuống dưới xoa bóp 30-50 cái, lực trung bình, đến khi cảm giác vùng háng hơi nóng là ngừng, mỗi tuần kiên trì 3-5 lần tương đối thích hợp. Tinh trùng sản sinh là một công trình hệ thống, xoa bóp vùng háng có thể nâng cao sự giúp đỡ hoạt lực tinh trùng, nhưng mấu chốt nguồn gốc sản sinh tinh trùng càng quan trọng.

12. Lượng tinh dịch nhiều là tốt hay ít tốt

Đối với số lượng tinh trùng phóng ra thông thường có hai quan điểm: Phóng tinh ít sức khỏe tốt, không hại thận, lượng tinh nhiều chứng tỏ trẻ tuổi tráng kiện. Thực ra, từ góc độ khoa học mà nói lượng tinh dịch quá nhiều độ, quá ít đều không tốt.

Sinh hoạt tình dục bình thường, nam giới môi phóng tinh lượng tinh dịch ít hơn 1 ml, được cho là dịch ít. Có thể là do chức năng túi tinh hoàn dị thu nội tiết bị tắt, tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt hoá: đường niệu đạo đều gây ra. Tinh dịch quá ít như về sân biệt được, có thể cấm dục hoặc cấm thủ dâm 5-7 ngày, lại phóng tinh một lần, nếu tinh dịch tăng nhiều hơn lần trước thì chứng minh không có bệnh, ngược lại, là triệu chứng tinh dịch quá ít.

Tương tự tình trạng tinh dịch quá ít, lượng tinh dịch quá nhiều (ví dụ quá 7 ml) cũng là một loại bệnh, đa phần là do viêm tinh hoàn gây ra. Thực chất tinh dịch quá nhiều là do tinh hổ tiết ra hoặc thấm ra quá nhiều, nhưng tổng số tinh trùng không thay đổi, như vậy sẽ dẫn đến mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm xuống, ảnh hưởng cơ hội mang thai.

Xem Ngay  Cây cỏ sữa chữa bệnh gì và những tác dụng thần kỳ mà bạn chưa biết

Tinh hồ tiết ra quá nhiều bởi vì ảnh hưởng nhân tố bệnh lí viêm, cũng sẽ gây cản trở chức năng và hoạt động của tinh trùng. Ngoài ra, lượng tinh dịch quá nhiều cũng dẫn đến sau khi làm tình tinh dịch bị chảy ra nhiều từ âm đạo, sẽ mang theo lượng lớn tinh trùng, đồng thời giảm cơ hội mang thai.

13. Tập thể dục có thể tăng sức lực cho tinh trùng không?

Một nghiên cứu mới từ đại học Tây Ban Nha Cordoba cho thấy, nam giới thường tập thể dục có thể nâng cao tốc độ bơi của tinh trùng, khiến tinh trùng càng thêm mạnh. Trong nghiên cứu mới này, nhà khoa học đánh giá sự khác biệt về mức độ kích tố và chất lượng tinh dịch của 31 người tham gia thử nghiệm thường xuyên tập thể dục và không tập thể dục, điều tra bao gồm số tinh trùng, sức lực tinh trùng, phân tích bao gồm kích tố tinh hoàn (kích thích tố đực), độ tinh khiết bao và kích thích tố thúc đẩy trứng. Kết quả phát hiện, người tập thể dục tham gia thử nghiệm chỉ số tinh dịch nhiều khoản đều tốt hơn.

Nguyên nhân dẫn đến chất lượng tinh dịch giảm  nhiều, như uống rượu, hút thuốc và béo phì. Nhân nghiên cứu đồng thời cảnh cáo, cho dù tập thể dục 6. nâng cao chất lượng tinh trùng, nhưng vận động quá ta có tác dụng ngược. Một bài nghiên cứu năm 2010 cho chất lượng tinh trùng của ngôi sao thể thao kém hơn. với nam thường xuyên tập thể dục. Một trong nha nguyên nhân chủ yếu là vận động cường độ quá cao da đến chất lượng tinh trùng giảm sút.

14. Viêm quy đầu thời gian dài không khỏi là do nguyên nhân gì?

Viêm bao da quy đầu là bệnh thường gặp, thường phát nhiễm trùng nấm Candida là nguyên nhân thường gặp nhất. Nam giới mắc bệnh này đa số dương vật bao da quá dài, hoặc kèm theo bệnh viêm âm đạo nấm, nhiễm khuẩn,
Viêm bao da quy đầu biểu hiện là quy đầu ứng hồng, đồng  thời có mụn đỏ cỡ hạt kê, bên ngoài có kèm theo vật màu trắng màu trắng phomai, cảm giác ngứa; lấy một mẩu kiểm tra dưới kính hiển vi thể hiện vi khuẩn dương tính,
phát triển thành nấm candida.

Viêm bao da quy đầu nhiều | lần tái phát hoặc trị hoài không khỏi, lúc nặng xuất hiện da bị đỏ, có nhiều vật dịch trắng như sữa, thậm chí xuất hiện da bị nứt, đau, bao da không thể lật ngược lên, thì nên nghi ngờ khả năng kết hợp với bệnh tiểu đường.

Bởi vì khi lượng đường huyết lên cao, sức đề kháng cơ thể sẽ giảm xuống, nam giới rất dễ bị viêm bao da quy đầu, đau nứt da, trị hoài không khỏi, cho nên viêm bao da quy đầu là điềm báo độ đường cao thấp của người mắc bệnh tiểu đường. Người mạnh khỏe xuất hiện viêm bao da quy đầu trị hoài không khỏi cần kịp thời kiểm tra đường huy

13. Dương vật phát triển có đáng tin không?

Dương vật từ khoảng 10 tuổi bắt đầu phát triển, đến khoảng 20 tuổi thì cơ bản định hình. Cũng chính là, nhưng khi người đàn ông sau khi thành niên, dương vật không thể phát triển nữa. Hiện nay không có thuốc nào có Chi khiến dương vật thêm dày và dài hơn.

Rất nhiều bệnh viện tuyên truyền có một loại phẫu thuật có thể khiến dương vật thêm dày. Cuống dương vật cần phải dựa vào thể hang bơm máu mới phình to, mà thế hang do gói màng trắng, nếu muốn thực sự dày lên, cần lấy nguyên liệu màng trắng thêm rộng. Nguyên liệu dùng trước đây có màng gần cơ thể, da heo được xử lí đặc biệt thậm chí niêm mạc miệng, nhưng khuyết điểm là hình dạng khó coi, sẽ phình ra một chỗ.

Thực tế, độ dày mỏng và dài ngắn của dương vật hoàn toàn không phải là nhân tố mang tính quyết định duy nhất ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục, “độ cứng là điểm quan trọng nhất”, mức độ mĩ mãn của sinh hoạt tình dục còn ở chỗ trạng thái tâm lí, tình hình sức khỏe và tình cảm đôi bên, một dương vật dày quá độ sẽ không thích hợp.

16. Mùa đông vì sao dễ phát bệnh liệt dương?

Vào mùa đông người ta làm tình không nhiều. Bác sĩ  nam khoa chỉ rõ, thời tiết chuyển lạnh, cơ thể người đang Chuẩn bị chống lại lạnh giá, sinh hoạt tình dục quả thực ít đây là hiện tượng bình thường. Nhưng có một điểm cần chú ý, người mắc bệnh trở ngại chức năng bộc phát (ED) cũng gia tăng.

Điều này chủ yếu có nguyên nhân hai mặt. Một là xét từ tâm lí, vào mùa thu đông, cỏ khô hoa tàn, vạn vật điện, tàn dễ khiến người ta u buồn và trầm uất, cũng có ảnh hưởng phụ đến sinh hoạt tình dục. Hai là từ đó mà thấy. thu đông là thu hoạch chính, sức lực con người sẽ tùy theo khí hậu giảm mà từ từ tiến vào đáy cốc, năng lượng sinh lý cũng không ngừng xuống dốc, dễ xảy ra tính lười biếng.

Vì thế, dục vọng của nam giới cũng sẽ tiến vào “Kì nghỉ ngơi”. Thêm vào đó lúc thu đông, khí hậu giảm xuống, mạch
máu tự nhiên cũng co lại, cũng sẽ làm nặng thêm triệu chứng ED. Nhưng mà ED có liên quan đến thời tiết sẽ không ảnh hưởng lâu dài đến sinh hoạt tình dục, để đề phòng có hiệu quả, nam giới có thể bồi bổ thích hợp bằng cách uống nhiều thuốc nhuận ấm tráng dương bổ thận.

Tăng cường tập luyện sức khỏe và điều chỉnh tâm lí cũng rất quan trọng. Nếu như sau khi sinh hoạt tình dục thường bị đau lưng rõ rệt, tiểu tiện bị đau, phóng tinh đau hãy lập tức đi khám.

17. Sau khi sinh hoạt tình dục mồ hôi đầm đìa phải làm sao?

Sau khi sinh hoạt tình dục mồ hôi đầm đìa, sách cổ thường nói đó là một trong 7 cái tổn hại, cũng có vợ chồng cảm giác đây là sự kích thích “say sưa đầm đìa”. Nhưng trong lúc sinh hoạt tình dục ra quá nhiều mồ hôi thì cần chia ra là nguyên nhân sinh lí hay nguyên nhân bệnh lây đặc biệt là cách ra mồ hôi hoặc sự thay đổi xảy ra của lượng, màu, mùi… Có thể trở thành nhắc nhở bệnh, nên chú trọng đến.

Mồ hôi bệnh lí còn gọi là chứng nhiều mồ hôi. Trung y cho rằng, điều này là do âm dương không điều hòa gây ra, đa phần do phổi thiếu khí, vệ dương không cố định, dịch tiết ra bên ngoài gây ra. Nguyên nhân đại khái là do mất sự kiểm soát chức năng trung khu thần kinh, nội tiết tố bị loạn (ví dụ chứng tổng hợp thay mùa), cùng với một số bệnh luân phiên (ví dụ chứng tăng tuyến giáp trạng).

Xem Ngay  Cây từ bi(Cây cúc tần) chữa bệnh gì? 15 Công dụng thần kì trong việc chữa bệnh

Trạng thái đường thấp của bệnh tiểu đường hoặc đau mạch vành tim do thiếu khí, cùng với sau khi sử dụng một số thuốc, cũng có thể gây ra đổ mồ hôi. Nghĩ đến trong sinh hoạt tình dục, nam nữ cần phải xuất hiện tâm trạng phấn chấn, tim đập nhanh, hô hấp gấp gáp, cơ bắp săn lại, do ửng đỏ, huyết áp tăng cao hệ thống tuyến mồ hôi cũng sẽ có phản ứng tương tự.

Nhưng mạnh yếu của các hiện tượng phấn chấn này là do chức năng thần kinh quyết định. Nếu như thời gian dài ra mồ hôi đặc biệt là kèm theo mệt mỏi, thiếu sức, đổ mồ hôi trộm ban đêm cùng với lo âu về sinh hoạt tình dục thì nên lập tức khám bệnh.

Đồng thời khi tiếp nhận sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên gia, người ta cũng cần chú ý tích cực điều chỉnh trong sinh hoạt, để đạt đến trạng thái “ bình dương vật, tinh thần chứa đựng tất cả”. Ra mồ hôi nhiều trong thời gian dài dễ dẫn đến nguyên tố vi lượng mất đi, lúc này nên bồi bổ một Số thuốc bổ âm, như Táo, ngân nhĩ, đậu đen, óc chó, mè đen, hải sâm…Món ăn dễ thanh lọc cơ thể, ăn món ăn chứa nhiều protein, cấm ăn món kích thích cay, nóng.

18. Làm tình sau khi uống rượu vì sao dễ làm đàn ông bị tổn hại?

Nhiều người nam thích uống một chút rượu mới làm tinh. Thực ra, như vậy càng làm thương người nam. Cồn
sau khi vào cơ thể kích thích hệ thống thần kinh trung khu, có thể là tăng tính dục của người nam, nhưng uống lượng lớn rượu, người ta rất nhanh từ hàng chín chuyển sang ức chế, lúc này làm tình đến xác suất lớn và gây ra liệt dương, xuất tinh sớm, thời gian dài cuối cùng dẫn đến trở ngại chức năng tình dục.

Ngoài ra, hành vi kích thích quá độ cũng gây ra đột tử. Cho nên, sau khi uống rượu người đàn ông cần kiềm chế kích thích, tránh làm tình sau khi uống rượu.

19. Làm thế nào phán đoán sinh hoạt tình dục có quá độ không?

Thời gian cách khoảng của làm tình rốt cuộc là bao lâu mới tốt? Điều này cần căn cứ vào tình hình cụ thể của từng người mà định. Thân thể tráng kiện, dinh dưỡng tốt, công việc không quá nặng nề, khả năng sản sinh tinh trùng mạnh, tuyến tình dục tiết ra mạnh, cho dù số lần nhiều một chút cũng không ngại. Nhưng còn phải căn cứ biểu hiện và cảm giác ngày hôm sau sau khi làm tình, xuất hiện tình trạng sau có thể cho là quá độ:
a) Toàn thân mất sức, hông mỏi chân nhũn, lười vận động, đầu nặng chân nhẹ, đầu choáng mắt mờ, hai mắt nổi đom đóm;

b) Khí hụt tim đập nhanh, hay ra mồ hôi, mất ngủ nhiều mộng, không để ngủ;

c) Tinh thần mệt mỏi, ủ rũ buồn bã, làm việc không sức, học hành không tập trung, cứ muốn buồn ngủ

d) Sắc mặt trắng bệch, hai mắt thất thần, thần thái tiêu tụy, hình thể còm cõi;

e) Không muốn ăn, thèm ăn giảm sút, dạ dày khó chịu, cảm giác buồn nôn. Nếu như xuất hiện tình trạng trên, nên đi khám lập tức, thêm vào điều tiết lại, giảm bớt số lần làm tình và thời gian mỗi lần làm tình. Người nghiêm trọng, nên dùng làm tình một khoảng thời gian.

20. Làm thế nào khiến làm tình không bị giảm sút?

Trong lý luận trung y rằng, huyệt Thần Khuyết (Rắn) là một huyệt quan trọng, có quan hệ mật thiết với kinh mạch phủ tạng là nơi khí kinh mạch hội tụ. Nhẹ nhàng xoa bóp rốn, hoặc dùng ngải xông rốn, có thể cải thiện sự trao đổi chất của cơ quan nội tạng, hơn nữa có thể thúc đẩy cường thịnh của năng lực tình dục. Ngoài ra, nước ngoài có bài nghiên cứu phát hiện, xung quanh rốn cũng là một trong những điểm nhạy cảm tình dục của người nam, lúc sinh hoạt tình dục hôn vào bốn phía của rốn có thể kích thích tình dục.

Vì thế, đề nghị nam giới trước khi ngủ dùng lòng bàn tay xoa nơi rốn từ 5-7 phút. Nam giới âm hư cũng có thể dùng phương pháp châm cứu ngải, tức là dùng một nhánh ngải di chuyển gần rốn, khi cảm thấy nóng nhanh chóng dời khỏi, cứ như vậy làm đi làm lại 10 lần. Kiên trì lâu dài cách này có ích trong việc cải thiện năng lực tình dục, nâng cao khả năng tình dục.

21. Làm thế nào dùng cách gián đoạn tiểu tiện để tăng cường khả năng tình dục?

Người nam đi tiểu hai chân chia thành chữ bát bên trong, nhón gót chân, mũi chân chấm đất, cắn chặt hàm rằng, dùng hai chân chịu lực, nếu đứng không vững có thư vịn tường. Lúc đang tiểu cố ý ngừng tiểu, ngừng khoảng 3 5 giây sau đó mới tiếp tục tiểu. Nếu như ngừng rồi mới tiểu, tiểu rồi mới ngừng, liên tục 3 lần mới được.

Buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng lúc thức dậy là thời cơ tốt nhất để rèn luyện cách này. Cách này có thể phòng trị tuyến tiền liệt tăng sinh, có thể cải thiện triệu chứng tiểu nhiều lần, tiểu gấp… đối với phòng trị liệt dương, són tiểu cũng có hiệu quả tốt.

22. Sau khi sinh hoạt tình dục đau lưng phải làm sao?

80% người ta cả đời đều gặp phải đau lưng sau khi làm tình. Lưng đau không chỉ giảm thấp chất lượng sinh hoạt,
mà còn có thể “liên lụy” đến sinh hoạt tình dục. Trước khi sinh hoạt tình dục nên nghỉ ngơi đầy đủ, tích lũy thể lực. Thông thường lưng buổi sáng hơi chút khó chịu, có thể hưởng thụ tình dục lúc này. Trước khi sinh hoạt tình dục nên tập một số động tác có duỗi, để giảm bớt phát sinh rút gân.

Tắm nước nóng cũng là cách tốt để khởi động. Ngoài ra, giường cứng có thể đỡ tốt hơn, là giảm áp lực gánh chịu trong lúc sinh hoạt tình dục. POPS thời, có thể dùng nhiều gối để hỗ trợ đầu gối và phấn độ hoặc lưng chèn một cuộn khăn lông. Nếu chồng đau lưng có thể chọn cách vợ ở trên, tránh động tác lắc 1 độ; hoặc chọn nơi làm tình ở trên ghế, chọn cách ngồi

Nguồn: Phúc Nguyên Đường

Trả lời