no comments

Vận hạn của năm Tân Mùi 1991 – Tử vi sức khỏe 2019

Năm 2018 vừa rồi không phải một năm dễ dàng của tuổi 1991. Vậy qua năm nay, liệu vận thế của Tân Mùi có còn biến cố như vậy không. Hãy cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu vận hạn năm 2019 của Tân Mùi 1991 qua bài viết dưới đây nhé. 

Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Mùi 1991

Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Mùi 1991

Năm 2018 Của Tân Mùi 1991

2018 vừa rồi không phải một năm dễ dàng của tuổi 1991. Nó là năm đại hạn của tuổi này trước ngưỡng cửa 30.
Trong năm này, tất cả mọi vấn đề từ tài chính, sự nghiệp, tình cảm, các mối quan hệ cho tới sức khoẻ đều rất dễ xảy ra biến cố. Trong năm này, vận thế của Tân Mùi sẽ trở về con số 0, vận may của Tân Mùi sẽ ở vào xu hướng bạc nhược. Vậy nên công việc nào của Tân Mùi cũng sẽ không được thông thuận, an yên. (Đây là mất đi thiên thời).

Trong năm này, không gian sống, làm việc của Tân Mùi cũng biến động, sự thị phi, sự trỗi dậy của tiểu nhân, sự xung đột định hướng trong gia đình cũng khiến Tân Mùi mất đi sự hoà hợp (đây là mất đi địa lợi).

Trong năm này, tâm tính của Tân Mùi cũng bất ổn, tưởng đúng mà lại thành sai, tưởng hay mà lại hoá dở. Khả năng điều khiển cảm xúc, khả năng đưa ra quyết định, tầm nhìn xa đều kém dần đi khiến cho Tân Mùi cũng dễ phạm phải những sai lầm không đáng có (đây là mất đi nhân hoà). Thiên thời mất – địa lợi hết – nhân hoà không còn.

Nhưng nếu bạn đã vượt qua đoạn đường khó khăn đó đến hôm nay thì xin chúc mừng bạn. Tạm biệt những ngày gian khổ để hướng tới một năm 2019 của những điều tốt lành hơn.

Tổng Quan Về Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Mùi 1991

Nam Tân Mùi sao Thổ Tú chiếu : sao ở mức độ trung bình.
Nữ Tân Mùi sao Vân Hớn chiếu : sao ở mức độ trung bình.
Tuổi Mùi gặp năm Hợi : tam hợp.
Mệnh Thổ Tân Mùi gặp mệnh Mộc Kỷ Hợi : vất vả.
Điểm tổng quan : 6,5 / 10

6,5 không phải là một thang điểm xuất sắc – nhưng hãy hiểu về vận thế của 2019 trước khi phán xét số điểm này.

Xem Ngay  Vệ sinh mũi họng mùa COVID-19 như thế nào là đúng cách?

Trong tự nhiên, khi một cái cây phát triển đến hết tầm của nó. Nó sẽ bắt đầu rụng cành, rụng lá, chết già đi. Mủn xuống đất và tạo thành sự màu mỡ ngược cho mảnh đất đã chăm bón cho nó. Sự màu mỡ này cũng giúp cho sự phát triển của những hạt giống của chính bản thân cái cây được nhanh chóng, dồi dào hơn.

Tương tự như vậy, khi bản mệnh của Tân Mùi đã từng lên đến đỉnh, cũng là lúc phát triển hết tầm của giai đoạn tuổi trẻ. Tân Mùi cần có sự suy thoái, chết già đi, xuống đến đáy, để một vòng phát triển mới trong bản mệnh lại về.

Vậy nên vận hạn năm 2019 của Tân Mùi 1991 là một mùa xuân mới tới, mùa của sự khai chi tán diệp, đâm chồi nảy lộc. Mùa của một sự khởi đầu mới cho bản mệnh được nảy nở, thăng hoa.

Sự Nghiệp Của Tân Mùi Năm 2019

Là một trong số ít những bản mệnh có tài, sở hữu khả năng sáng tạo, khả năng hoà nhập với tập thể, khả năng hiện thực hoá các kế hoạch. Nhưng Tân Mùi cũng là bản mệnh mà thành quả đầu đời chưa tương xứng với tầm tài năng.

Nó giống như trời sinh cho Tân Mùi khả năng chạy đường dài, nhưng trời lại rải đinh lên cái đoạn đường dài đó. Khiến cho Tân Mùi không thể chạy được mà phải từ từ luồn lách qua.

Những đại hạn trong 2018 cũng như các năm trở về trước là những cây đinh đó. Mục đích của nó chỉ có một, triệt tiêu đi những thuận lợi và may mắn của Tân Mùi. Trui rèn lấy tài năng, như lửa trong lò luyện kiếm, như đá trên đất để mài dao. Cho Tân Mùi thêm sắc bén, thêm mạnh mẽ, thêm ý chí quyết tâm cho sự thành công lúc sau này.

Dĩ nhiên điều này không có nghĩa, bản mệnh Tân Mùi không có thành công gì, chỉ xin nhắc lại, thành quả chưa xứng tầm khả năng. Khả năng làm giám đốc mà mới chỉ là phó phòng, có gì mà oai phong.

Vận hạn năm 2019  của Tân Mùi 1991 về sự nghiệp là cơ hội Khai Chi Tán Diệp. Thêm cành thêm lá trên cái cây sự nghiệp của Tân Mùi. Họ sẽ có những cơ hội thay đổi công việc mới, bắt đầu phát triển ở những mảng lĩnh vực mà trước nay chỉ nghĩ trong đầu. Sự đâm chồi nẩy lộc này tương ứng cả với những công việc đã cũ chứ không chỉ riêng lĩnh vực mới. Vận hạn năm 2019 của Tân Mùi 1991 sẽ có hướng tốt. Cần phải phát huy.

Việc xăm hình là thói quen ảnh hưởng xấu lên hệ miễn dịch cũng như gây ra những biến chứng khó lường về mặt sức khỏe ở cơ thể bạn vì mực xăm hình rất độc hại. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo ngay bài viết Xăm hình ở đâu tốt của chúng tôi nhé.

Với những tân mùi đang trong môi trường đoàn thể, nhà nước, văn phòng

Mức độ ưa thích không cao, bó tay bó chân. Có cơ hội đi học tập, thăng tiến. Có cơ hội bổ sung thêm kiến thức để có thêm bàn đạp cho sự phát triển dài lâu. Cơ hội có chức có quyền chưa sáng.

Xem Ngay  Biến chủng Mu kháng vaccine COVID-19 có “qua mặt” biến thể Delta?

Với những tân mùi đang trong môi trường kinh doanh

Mức độ ưa thích tăng trưởng, nhiệt huyết trở lại. Bản thân mong muốn phấn đấu cũng như đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Có cơ hội thêm chi nhánh, thêm cửa hàng, thêm phân khúc. Gặp gỡ được các đối tác tiềm năng để kết hợp chuyện làm ăn lâu dài.

Với những Tân Mùi mới trắng tay, lao đao trong giai đoạn đầu đời

Họ có cơ hội mới để lấy lại những gì đã mất, có cơ hội gặp gỡ 1 người quý nhân đưa đường chỉ lối vẽ cho họ một cánh cửa sáng để đi theo. Quý nhân này thực tế họ có thể gặp từ cuối 2018, tuy nhiên phải sang 2019 thì sự phát triển mới bắt đầu hiện rõ.

Tài Chính – Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Mùi 1991

Tân Mùi là bản mệnh ít khó khăn về lĩnh vực tài chính, nhưng lại chưa hằn đạt được chữ giàu có. Nhưng năm trước 2019, vận mệnh không cho phép Tân Mùi có được một lượng tài sản ổn định. Hơi thất thương, lúc nhiều, khi ít.

Sau 2019, điều này sẽ dần được hoá giải. Tiền của bắt đầu có sự tích luỹ, công việc sản sinh ra thành quả. Tuy nhiên vẫn cần xem lại điểm yếu về khả năng quản lý tài chính. Không bên đứng ra bảo lãnh đảm bảo hộ ai. Cẩn thận khôn chợ dại nhà, ra thiên hạ thì không ai dám bắt nạt, nhưng về nhà, về bạn bè thì tiền tài lại hư hao. Vận hạn năm 2019 của Tân Mùi 1991 năm nay cần cẩn trọng hơn.

Tình Cảm Của Tân Mùi Năm 2019 – Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Mùi 1991

Xuyên suốt trong mệnh của Tân Mùi vẫn là những sự cô đơn, không vừa ý trong vấn đề tình cảm. Trong tình yêu họ thích để bản thân mình ở thế thụ động, được quan tâm chăm sóc cho thỏa những đơn côi trong lòng.

Họ là người có khả năng cảm nhận tinh tế nhưng lại dễ bị lừa trong chuyện tình cảm. Không hẳn vì họ ngu, mà đơn giản là vì họ lựa chọn tin tưởng. Khuyết điểm của Tân Mùi là ngại đối mặt với thực tiễn, bề ngoài thì an nhàn ôn hoà, bên trong thì lo lắng bão tố tràn lan. Đáng lẽ đối mặt sớm với thực tế, đơn giản hoá vấn đề có thể giúp Tân Mùi được tốt hơn.

Với những Tân Mùi đang có gia đình

Khai chi tán diệp thể hiện cho việc Tân Mùi có duyên số với cung con cái mở, tình cảm vợ chồng đầm ấm, hoà thuận. Sự thấu hiểu dành cho nhau xoá nhoà đi những hiểu nhầm không đáng có. (lưu ý nếu không muốn có thêm bé, xin tự sử dụng các biện pháp).

Với những Tân Mùi đang có người yêu

Thời điểm thích hợp để ổn định việc gia đình. Trải qua những sóng gió của 2018, mà vẫn còn ở cạnh được nhau thì nên xác định một tương lai lâu dài, cụ thể. Ổn định được việc cưới sẽ giúp Tân Mùi đang yêu ổn định được nền móng. Có nền móng, nhà cứ thế mà chỉ việc xây lên.

Xem Ngay  Test nhanh Covid – 19: Những điều cần biết

Với những Tân Mùi còn độc thân

Cung đào hoa sẽ mở, cho họ cơ hội gặp gỡ người bạn đời. Cần học cách lãng quên quá khứ, yêu sao cho đáng, yêu sao cho đúng. Đừng tự dằn vặt gặm nhấm đau thương mà bỏ lỡ thời cơ.

Với những Tân Mùi hôn nhân vừa đổ vỡ trong 2018

Đại hạn đánh vào cung phu thê, tình cảm thì tương ứng sẽ mở cung vật chất của mình. Tạm thời đừng vội yêu, hãy cứ tập trung sự nghiệp. Có tiền, thành đạt, dù từng đổ vỡ nhưng vẫn toả sáng rực rỡ được thôi.

Sức Khỏe Của Tân Mùi Trong Năm 2019

Bệnh về da: Bệnh về da là chủ yếu. Nên học cách chăm sóc da, thải độc cơ thể. Hạn chế đồ cay nóng, uống thêm nước tăng cường cho thận.

Bệnh xương khớp nhẹ.

Nữ cần chú ý thêm kinh nguyệt không đều, khí hư nhức đầu (năm nào cũng bị).

Vận Hạn Của Tân Mùi Năm 2019

Hạn xe cộ : ( nhẹ ) cẩn thận tháng 12 âm năm 2018, tháng 12 âm năm 2019.
Hạn tiền tài : không có. Không nên cho vay mượn hay ứng trước tiền hộ kẻo từ không có lại thành có.
Hạn thị phi : có – năm nay gặp nhiều quý nhân lẫn tiểu nhân. Kết bạn không lợi, có khi còn thù oán. Cần học cách không dùng mưu thì cũng phải đề phòng kế.
Ba tháng đầu năm phải cẩn thận. Vận hạn năm 2019 của Tân Mùi 1991 năm nay về sức khỏe nên cẩn thận hơn.

Lời Khuyên Cho Vận Hạn Năm 2019 Của Tân Mùi 1991

Ngẫm lại quá khứ thể nhiều Tân Mùi sẽ thấy trời già bất công, khi phải trải qua quá nhiều biến động và biến cố khiến họ lãng phí thời điểm vàng cho sự phát triển của bản thân. Nhưng chẳng phải nhờ vậy, Tân Mùi đã được trui rèn và trưởng thành, tài giỏi hơn trước nhiều lắm hay sao. Chẳng phải nhờ vậy Tân Mùi đã tìm được tri kỉ và tâm giao riêng cho mình hay sao.

Vậy nên đừng quá trách trời. Hạn là điều cần có trong cuộc sống. Hạn là điều mà không ai tránh phải. Hạn là chất dinh dưỡng cho 1 vòng phát triển mới. Đại hạn không chết, tất có hậu phúc – xưa nay đều thế, chẳng phải vậy sao.

Khai chi tán diệp – hữu chí khánh thành. Khi một mùa xuân cho sự nảy nở lại đến, tất cả những gì tân mùi cần chỉ là Hữu chí khánh thành – có chí thì nên!
Gieo được hạt táo trong 2019 – Tân Mùi sẽ có Táo trong những năm tới để ăn.
Gieo được hạt rau muống trong 2019 – nghe đã chả muốn nghĩ tiếp.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về vận hạn năm 2019 của  Tân Mùi 1991. Chúc các bạn một năm 2019 rực rỡ và thành công trên con đường đã chọn.

Nguồn: Phucnguyenduong

Trả lời