no comments

Vận Hạn của Nhâm Tuất 1982 – 1994 (Sức Khỏe & Kinh Doanh 2019)

Ngoài những chứng minh từ khoa học, xem trước sức khỏe theo tử vi cũng rất được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng Phúc Nguyên Đường  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé để nắm được tử vi sức khỏe nhé. Ngoài ra chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 ngay dưới đây

Trước khi tìm hiểu tổng quan về vận hạn thì cùng tìm hiểu về vận hạn và tình hình tổng quan sức khỏe trước nhé

TÌNH HÌNH TỔNG QUAN VẬN MỆNH SỨC KHỎE CỦA CÁC NĂM

Về sức khỏe của năm 1984

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của nữ mệnh Nhâm Tuất cần đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu và sức khỏe giới tính trong năm 2019. Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 về nữ mạng sức khỏe khá yếu. Cần phải cẩn trọng nhiều hơn.
Có một điều đáng mừng đó là năm 2019 sẽ tạo ra cơ hội cho nhiều người thực hiện công việc phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc dung mạo, nhan sắc của bản thân.

Hãy đọc những bài viết của Phúc Nguyên Đường để có kiến thức tăng cường sức khỏe tốt hơn cho năm này nhé

Về sức khỏe của năm 1992

Cung con cái của nhâm thân trong 2019 rất vượng. Nếu không muốn có con vì lo ngại khắc tuổi ( khó nuôi ). Nếu chưa muốn có con vì còn đang muốn thư thả tận hương cuộc sống. Hãy tự tiết chế, bảo vệ kẻo lại bị đẩy vào tình huống oái ăm.

Sức khoẻ chủ yếu là các bệnh về mắt ( nhẹ ). Bệnh dạ dày tiêu hoá ( nhẹ ) – ăn vẫn như voi. Bệnh xương khớp (nhẹ). Tăng trưởng cân nặng không mong muốn (hay còn gọi là béo phì). Nữ cần chú ý khi đến tháng vẫn sẽ đau dữ dội, mất máu nhiều, trái tính trái nết ( có thể kết hợp thuốc ).

Về sức khỏe của năm 1994

Vẫn là các bệnh sinh lý như : Mất ngủ ( nhẹ ) ; Tiêu hoá , dạ dày ( nhẹ ) ; Đau khô mỏi mắt ( nhẹ ) ; Đau nhức đầu, huyết áp ( nhẹ )

Bệnh tâm lý : Bồn chồn , nóng ruột; Hay suy nghĩ về quá khứ; Hay nghiêm trọng hoá vấn đề; Quá sốt sắng lo lắng cho người khác dẫn đến mua việc vào người; Bất cần ( rất muốn yêu nhưng có người tán lại chạy mất dép ).

Về sức khỏe của mậu thìn 1988

  • Bệnh dạ dày, tiêu hoá ( cần học cách từ chối rượu bia, tới tầm nên ngừng )
  • Bệnh xương khớp, đau lưng ( ngồi lâu )
  • Bệnh hô hấp ( hạn chế hút hít )
  • Bệnh suy nhược cơ thể ( sinh hoạt không điều độ )
  • Bệnh thừa cân ( ăn lắm bụng phệ tập tành thì không nhiều )
  • Nữ Mậu Thìn lưu ý chăm sóc da và tóc

Về sức khỏe của Tân Mùi 1991

Bệnh về da: Bệnh về da là chủ yếu. Nên học cách chăm sóc da, thải độc cơ thể. Hạn chế đồ cay nóng, uống thêm nước tăng cường cho thận.

Bệnh xương khớp nhẹ.

Nữ cần chú ý thêm kinh nguyệt không đều, khí hư nhức đầu (năm nào cũng bị).

Xem Ngay  Vệ sinh mũi họng mùa COVID-19 như thế nào là đúng cách?

Phúc Nguyên Đường chắc chắn mang lại cho bạn những kiến thức sức khỏe bổ ích để bạn có những sự chuẩn bị tốt cho sức khỏe của bản thân.

tử vi sức khỏe

Tổng Quan Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất lúc nhỏ có nhiều vận may. Tuy nhiên lớn lên thì phải trải nghiệm nhiều điều khó khăn trong cuộc sống. Hôn nhân có trắc trở nhưng có phúc con cái sau này.
Nữ tuổi Tuất hưởng thọ trung bình khoảng từ 60 đến 72 tuổi. Nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức thì sẽ được gia tăng niên thọ.

Diễn Biến Trọn Đời Của Nhâm Tuất 1982

Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi. Nhâm Tuất những năm này phải chịu nhiều vất vả, khổ cực do cuộc sống mang lại. Nhâm Tuất có lòng quyết tâm ý chí vươn lên nhưng luôn gặp phải cản trở thất bại trong sự nghiệp khiến họ nản lòng. Trong năm có sự thất bại do làm ăn thua lỗ, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tới năm 21 tuổi nhiều cơ hội mở ra. Từ đó công việc đã bắt đầu có bước chuyển biến tốt đẹp.

Vận Mệnh Khi Còn Trẻ Của Nhâm Tuất

Năm 22 tuổi gặp được nhân duyên của cuộc đời.
Từ năm 23 tuổi đến năm 27 tuổi: Trong độ tuổi này cuộc sống vẫn gặp phải nhiều khó khăn. Nhưng không khắc nghiệt bằng đoạn thời gian trước. Tài lộc có tới nhưng chỉ vài lần và đi rất nhanh. Nếu không biết nắm bắt tốt thì Nhâm Tuất thể sẽ phải cực khổ lâu dài. Tình yêu có nhiều những chuyển biến. Xuất hiện những vết nứt trong vấn đề tình cảm, báo hiệu sẽ có sự chia ly.

Từ năm 25 tới 27 tuổi vận số được cải thiện lên rất nhiều nhất là về vấn đề tiền bạc. Được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp dần vững chắc và phát triển hơn. Những năm này cũng có báo hiệu tin vui về hỷ sự của Nhâm Tuất.
Từ năm 28 tuổi đến năm 34 tuổi. Đây là khoảng thời gian may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhất đối với Nhâm Tuất.

Trong cuộc sống thuận lợi, nhiều niềm vui, có vận may về tài lộc và tiền bạc, sự nghiệp phát triển. Trong năm có thể Nhâm Tuất sẽ mắc phải một số căn bệnh nhỏ nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều lắm. Chỉ cần chú ý hơn tới vấn đề điều dưỡng sức khỏe, chăm sóc bản thân thì bệnh tật sẽ được đẩy lùi.

Vận Mệnh Khi Đến Tuổi Trung Niên Của Nhâm Tuất

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi. Trong những năm đầu có đôi chút chuyển biến về mặt tình cảm. Điều đó làm ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân và gia đình của nữ Nhâm Tuất. Trong những năm này sự nghiệp không có gì chuyển biến và phát triển.

Do vậy mà họ tốt nhất nên dành nhiều thời gian của mình hơn vào việc chăm sóc gia đình và con cái, tăng cường tình cảm của các thành viên. Mặt khác cũng nên chú ý hơn trong vấn đề đi lại. Khi ra ngoài phải cẩn thận, nói năng suy nghĩ kẻo rước họa vào thân.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi. Đây là một khoảng thời gian tốt đẹp và nhiều may mắn. Nếu Nhâm Tuất có những ý tưởng đầu tư kinh doanh thì nên thực hiện. Bởi sẽ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành quả. Những năm này tình cảm gia đình tốt hơn trước rất nhiều, có vận may về con cái.
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi. Khoảng thời gian này trong sự nghiệp Nhâm Tuất đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tài lộc cũng theo đó mà tới.

Vận Mệnh Khi Về Già Của Nhâm Tuất

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi. Những năm này gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống yên ổn. Con cái thành đạt đem lại nhiều hãnh diện cho gia đình. Tuy nhiên cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe. Nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi. Trong năm gia đình ấm êm, con cháu hòa thuận hiếu thảo. cuộc sống nhiều niềm vui. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, những năm này nên về hưu để hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu

Vận Hạn Năm 2019 Của Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Nam Mạng

Thủy mạng – Nước trong biển
Sao nam chiếu mệnh: THỔ TÚ: Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ. Xét trên mọi phương diện đều xấu.
Vận hạn: NGŨ MỘ: Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc. Nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng. Đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt
Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi: Bình
Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Kỷ là Bình

6 yếu tố khiến bạn đau tim khi xem “Hãy Trao Cho Anh” – Sơn Tùng MTP. Hãy xem ngay bài viết Thảo dược trợ tim của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé

Xem Ngay  Biến thể Lambda: Có phải là mối lo ngại trên toàn cầu sau Delta?

Về Nữ Mạng Nhâm Tuất

Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 về sức khỏe nữ mạng không được an bình cho lắm.
Sao nữ chiếu mệnh: VÂN HỚN: Sao Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ rất kỵ. Do vậy người này cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng.
Nữ mệnh Nhâm Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hán là một hung tinh. Người gặp sao này thì tài vận bình thường nhưng dễ mắc bệnh về máu huyết, bị kiện thưa, cãi vã, tranh chấp. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 2, tháng 8 âm lịch.

Về sự nghiệp tài chính

Nữ Mạng 

Nữ mệnh bước sang năm 2019 được dự đoán sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh. Các sao Long Đức, Thanh Long, Lưu Hà thuộc hành Thủy tương hòa với bản mệnh tuổi Nhâm Tuất tạo nên sự thuận lợi đặc biệt, công danh như rỗng vẫy vùng trên biển lớn, trời cao, mưu sự thường có hiệu quả trong nhanh chóng. Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 nữ mạng về sự nghiệp được lên một tầm mới.

Nhiều người được khen thưởng, tôn vinh, được thăng chức, hay chuyển sang các bộ phận khác có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Những người theo sự nghiệp kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. .
Năm 2019 nữ Nhâm Tuất cũng tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại và hợp tác trong sự nghiệp để đi đến những thành công rất lớn.

Nam Mạng

Riêng với nam, gặp sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an. Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 nam mạng không được suôn sẻ như ý muốn.

Năm 2019 gặp hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Về gia đạo

Nữ mệnh Nhâm Tuất sang năm 2019 gia đạo chuyển biến tích cực, có nhiều niềm vui, do nhiều cát tinh hội tụ nên may mắn luôn mỉm cười với họ. Trong họ hàng, gia tộc thường có người tổ chức hôn lễ, có niềm vui, hỷ tín sinh con, tăng thêm nhân khẩu.
Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 đối với nữ mệnh Nhâm Tuất còn là cơ hội đi du lịch. Khám phá nhiều nơi, mang lại niềm vui vẻ về tinh thần. 

Tuổi Xông Đất Năm 2019 Của Người Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình).

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Nhâm Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

 Diễn Biến Từng Tháng Vận Hạn Năm 2019 Của Tuổi Tuất 1982

Vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 được thể hiện qua:
– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có quý nhân giúp đỡ trong công việc

– Tháng 2: Tiền bạc có sự hao tán nhiều không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

– Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt

– Tháng 4: Có sự xuất hành đi xa hay công việc làm ăn có sự thay đổi, hay chỗ ăn ở

– Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên không nên đầu tư

– Tháng 6: Cẩn thận sức khỏe không được tốt hay có chuyện buồn phiền

– Tháng 7: Nên chú tâm vào phúc đức tổ tiên thì sẽ được phù trợ

– Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

– Tháng 9: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn không tốt

– Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

– Tháng 11: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

– Tháng 12: Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

NHÂM TUẤT 1982 CHỌN HƯỚNG Kinh Doanh Như Thế Nào

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết về vận hạn năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 và đặc biệt là sức khỏe của nhiều năm. Mong rằng bài viết mà Phúc Nguyên Đường chia sẻ với các bạn trên đây, các bạn sẽ có những giải pháp thích hợp hơn cho bản thân để có 1 năm sức khỏe tốt nhất

Nguồn: Phuc Nguyen duong

Xem Ngay  Chóng mặt, buồn nôn có thể do dùng vitamin quá liều

Trả lời