Đông trùng hạ thảo

Chỉ có trên những dãy núi thuộc Tây Tạng cao từ 4000m - 5000m quanh năm tuyết phủ, số lượng thu hoạch ít, vô cùng tốt với sức khỏe,...Đông trùng hạ thảo đang bị "săn lùng" tới mức gần như tuyệt chủng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Đông trùng hạ thảo - Món quà cho một sức khỏe xanh 

Có thể nói, Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược gây tranh cãi nhất hiện nay. Không chỉ vì giá thành đắt đỏ mà còn nhiều nghi ngờ về tác dụng thật sự của nó. Nhưng thực tế đã chứng minh, trong suốt thời gian hoạt động của mình, Phúc Nguyên Đường luôn thấy sức khỏe của người tiêu dùng được cải thiện sau khi sử dụng đông trùng hạ thảo của Phúc Nguyên Đường.

Mua đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Tại Phúc Nguyên Đường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường được kiểm chứng chất lượng, 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc.

Đông trùng hạ thảo - Món quà vô giá cho sức khỏe

Đến với cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đến với Phúc Nguyên Đường, sức khỏe của quý khách hàng sẽ được cải thiện đáng kể.

1. Khách hàng có điều kiện kinh tế cao

Đối với khách hàng có điều kiện kinh tế cao và có nhu cầu tẩm bổ hoặc cần cải thiện các vấn đề về xương khớp, sinh lý, mỡ máu thì nên sử dụng Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng.

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo còn đa dạng cách dùng như hãm trà, hầm chung với các món thịt, ngâm rượu. Sự đa dạng này sẽ khiến người dùng không bị "ngán" khi phải thường xuyên ăn 1 món.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tại Phúc Nguyên Đường

Ngoài ra, việc trưng bày bình đông trùng hạ thảo ngâm rượu tại phòng khách còn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và phú quý của gia chủ với bạn bè.

2. Khách bận rộn, ưa sự tiện lợi

Đối với khách hàng có điều kiện kinh tế khá giả, thường xuyên bận rộn, mệt mỏi và sức khỏe kém thì đông trùng hạ thảo dạng viên, nước, bột sẽ là lựa chọn số một.

Tuy có chiết xuất từ nấm đông trùng hạ thảo, nhưng các sản phẩm trên được nghiên cứu và kết hợp với một số thảo dược tốt cho sức khỏe khác như: Linh chi, nhung hươu, nhân sâm,… Ngoài ra, để tăng thêm hương vị và giúp người sử dụng quen với mùi vị, sản phẩm còn được thêm vào mật ong, chiết xuất bưởi, táo đỏ Hàn Quốc,...

Điều đặc biệt ở các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên, nước, bột là sự tiện lợi và sử dụng dễ dàng. Bạn không phải tốn nhiều bước chuẩn bị, đong đếm lượng dùng mỗi ngày mà chỉ cần trực tiếp mở hộp và sử dụng sản phẩm.

3. Khách hàng cần mua quà biếu, tặng

Nếu bạn đang cần mua một món quà vừa lịch sự, sang trọng nhưng thực sự ý nghĩa thì đông trùng hạ thảo chính là món quà thiết thực nhất.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường đều có hộp đựng bằng gỗ chắc chắn, thiết kế thanh lịch, bắt mắt.

Không chỉ vậy, tặng quà bằng đông trùng hạ thảo còn là thông điệp ý nghĩa từ người tặng với người nhận bởi không gì quý giá bằng Sức khỏe con người. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm sức khỏe đang dần được chú trọng hơn.

Phúc Nguyên Đường - Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: +84 966 588 858 – (024) 62 755 355
Website: https://phucnguyenduong.com