Hãy tìm hiểu những câu hỏi thường gặp trước khi gửi tin nhắn cho Phúc Nguyên Đường.

Phí giao hàng khi đặt hàng online là bao nhiêu?

Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ, các đơn hàng khác áp dụng phí tùy thuộc vào cân nặng và địa điểm nhận hàng

Các phương thức thanh toán trực tuyến

Phúc Nguyên Đường chấp nhận phương thức thanh toán Visa, quẹt thẻ, chuyển khoản và tiền mặt khi nhận hàng (COD).

Thời gian vận chuyển là bao nhiêu?

Thời gian vận chuyển nội thành Hà Nội là trong ngày, thời gian vận chuyển ngoại tỉnh tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng. Vui lòng gọi +84 966 588 858 – (024) 62 755 355 để biết chi tiết.

Chính sách đổi trả thế nào?

Quý khách kiểm hàng trước khi nhận hàng, hàng hóa đã nhận vui lòng không đổi trả. Tìm hiểu thêm Chính sách đổi trả của Phúc Nguyên Đường. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Phúc Nguyên Đường cam kết hoàn 200% giá trị sản phẩm.

Tôi có thể xem hàng trực tiếp tại đâu?

Quý khách có thể đến trực tiếp showroom tại 6B Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội để xem và được tư vấn về sản phẩm chi tết nhất.

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng của mình không?

Phúc Nguyên Đường có xuất hóa đơn cho đơn hàng của bạn, vui lòng cộng thêm 10% vào tổng giá trị đơn hàng.

 

Ngoài những sản phẩm như Thuốc Nam hay Nhân sâm… bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm van phong pham của Anlocviet.vn với chất lượng thuộc top đầu và mẫu mã đa dạng, giá cả được người tiêu dùng bình chọn là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín và phải chăng nhất cả nước. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi và đặt hàng để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.