Phúc Nguyên Đường xin gửi lời chào tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vid sự tin tưởng, hợp tác của toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sắp đồng hành cùng Phúc Nguyên Đường trong suốt thời gian qua cũng như trong tương lai sắp tới.

Tổng quan về Phúc Nguyên Đường

Là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, cụ thể là các chế phẩm từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo, hồng hoa tây tạng,…chúng tôi mong muốn xóa bỏ những nghi ngờ về “sức mạnh chữa bệnh” của các loại thảo dược trên. Bởi từ xưa, công dụng của các loại thảo dược chỉ được truyền miệng từ người này qua người khác. Khiến thông tin bị sai lệch, tạo ra những hoài nghi cho người tiêu dùng.

Tuy là đơn vị “sinh sau đẻ muộn” trong lĩnh vực Thực Phẩm Chức Năng nhưng bằng sự tận tâm và mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt Nam, Phúc Nguyên Đường đang cố gắng cải thiện dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để gửi tới khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

1/ Lịch sử hình thành

Phúc Nguyên Đường được thành lập vào tháng 10 năm 2015 với mong muốn mang hạnh phúc dài lâu đến khách hàng dựa trên ý tưởng và mục tiêu trở thành kênh cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản.

2/ Sứ mệnh

“Mang đến sức khỏe xanh cho cộng đồng” là phương châm Phúc Nguyên Đường hướng tới. Trong suốt 3 năm hoạt động, Phúc Nguyên Đường đã và đang chứng minh cho cộng đồng rằng với chúng tôi: Sức khỏe của con người luôn là ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Phúc Nguyên Đường cũng mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo, … đến tay người tiêu dùng Việt Nam khi mà trên thị trường hàng hóa ngày nay ngập tràn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3/ Mục tiêu hoạt động

Ngay từ ngày đầu thành lập, ban quản trị công ty đã đưa ra mục tiêu hoạt động của mình chính là:

– Mang các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến gần hơn tới cuộc sống cộng đồng.

– Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

– Là doanh nghiệp tiên phong trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người.

– Không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao dịch vụ.

4/ Giải thưởng

– Top 100 thương hiệu tin dùng.

Tháng 9 năm 2018, sau 3 năm hoạt động, Phúc Nguyên Đường vinh dự lọt top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2018 trong chương trình “Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018” lần thứ VI.

Đây là chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp.HCM.

– Được giới truyền thông tin tưởng

Tạp chí Heritage Fashion là tạp chí có số lượng báo phát hành lớn nhất Việt Nam cùng độc giả thuộc tầng lớp xã hội tri thức cũng ca ngợi về các sản phẩm làm đẹp từ Nhụy Hoa nghệ Tây Saffron và Tuyết Liên Hoa tại Phúc Nguyên Đường.

Ngoài ra, Phúc Nguyên Đường, cụ thể là ThS Ngô Thùy Trang – Đại diện của công ty cũng xuất hiện trên trang Báo Hàn Nội mới với tư cách là chuyên gia. Trên bài viết, chị đã đưa ra lời những lời khuyên và nhận định đúng đắn về Saffron và Đông trùng hạ thảo.

5/ Đội ngũ chuyên nghiệp

Phúc Nguyên Đường mỗi vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu về: trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.

Cán bộ quản lý Phúc Nguyên Đường đều là những người phát huy đầy đủ tố chất lãnh đạo, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Vì thế, khách hàng có thể luôn yên tâm và tin tưởng khi đến mua hàng tại Phúc Nguyên Đường.