no comments

Top 5 Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm cực hiệu quả

Bệnh xuất tinh sớm hiện nay là nổi lo lắng của các đấng mày râu. Làm sao để chữa bệnh một cách nhanh chóng.Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm có hiệu quả không? Hôm nay Phúc Nguyên Đường chia sẻ bài viết dưới đây để các bạn tìm hiểu về những cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm cực hiệu quả nhé.

Tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục hơn anh ta hoặc bạn tình của anh ta muốn.

Xuất tinh sớm là một khiếu nại tình dục phổ biến.

Ước tính khác nhau, nhưng có đến 1 trong 3 người đàn ông nói rằng họ gặp phải vấn đề này vào một lúc nào đó.

Miễn là nó xảy ra không thường xuyên, nó không gây lo ngại.

Tuy nhiên, bạn có thể được chẩn đoán xuất tinh sớm nếu bạn:

Luôn luôn hoặc gần như luôn xuất tinh trong vòng một phút thâm nhập

Không thể trì hoãn xuất tinh trong khi giao hợp tất cả hoặc gần như tất cả thời gian

Cảm thấy đau khổ và thất vọng, và kết quả là tránh sự thân mật tình dục

Cả hai yếu tố tâm lý và sinh học có thể đóng một vai trò trong xuất tinh sớm.

Mặc dù nhiều người đàn ông cảm thấy xấu hổ khi nói về nó, xuất tinh sớm là một tình trạng phổ biến và có thể điều trị. Các loại thuốc, tư vấn và kỹ thuật tình dục làm trì hoãn xuất tinh – hoặc kết hợp cả hai – có thể giúp cải thiện tình dục cho bạn và bạn tình.

Triệu chứng của việc xuất tinh sớm

Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là không có khả năng trì hoãn xuất tinh trong hơn một phút sau khi thâm nhập. Tuy nhiên, vấn đề có thể xảy ra trong tất cả các tình huống tình dục, ngay cả khi thủ dâm.

Xuất tinh sớm có thể được phân loại là:

Trọn đời (chính). Xuất tinh sớm suốt đời xảy ra tất cả hoặc gần như toàn bộ thời gian bắt đầu với những lần gặp gỡ tình dục đầu tiên của bạn.

trước đây mình đăng ký rất nhiều khóa học mà không có hiệu quả, tồn tiền nữa. 1 khóa cả mười mấy triệu luôn. nhưng không có được sự gặt hái nào trong các khóa học đó. vô tình học khóa học tiếng anh online ở https://testuru.com/vi/blog/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cung-nguoi-nuoc-ngoai-1907qlq testuru thì mình mới biết như thế nào là tiếng anh thực sự, sau 1 tháng luyện tiếng anh nhưng cảm thấy khả năng của mình như đã đi được cả mấy tháng rồi, đúng là học tốt hay không còn do phương pháp hay hay dỡ nữa :v mình rất vui vì bây giờ mình đã đạt lever bá đạo trên từng hạt gao rồi anh em ạ, tương lai thì rộng mỡ. cũng nhờ testuru cả <3

Xem Ngay  Top 58+ câu hỏi về các bệnh khoa nội thần kinh bạn nên biết

Mua lại (thứ cấp). Xuất tinh sớm phát triển sau khi bạn có kinh nghiệm tình dục trước đó mà không có vấn đề xuất tinh.

Nhiều người đàn ông cảm thấy rằng họ có các triệu chứng xuất tinh sớm, nhưng các triệu chứng không đáp ứng các tiêu chuẩn chẩn đoán cho xuất tinh sớm.

Thay vào đó, những người đàn ông này có thể xuất tinh sớm biến thiên tự nhiên,.

Khi nào đi khám bác sĩ? – Sử dụng cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn xuất tinh sớm hơn bạn muốn trong hầu hết các cuộc gặp gỡ tình dục. Thông thường, đàn ông cảm thấy xấu hổ khi thảo luận về các vấn đề sức khỏe tình dục, nhưng đừng để điều đó ngăn bạn nói chuyện với bác sĩ. Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến và có thể điều trị.

Đối với một số người đàn ông, một cuộc trò chuyện với bác sĩ có thể giúp giảm bớt những lo ngại về xuất tinh sớm. Ví dụ, có thể yên tâm khi nghe rằng xuất tinh sớm thường xuyên là bình thường và thời gian trung bình từ khi bắt đầu giao hợp đến xuất tinh là khoảng năm phút.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm không được biết đến.

Trong khi nó từng được cho là chỉ mang tính tâm lý, các bác sĩ giờ biết xuất tinh sớm liên quan đến sự tương tác phức tạp của các yếu tố tâm lý và sinh học.

Nguyên nhân tâm lý

Các yếu tố tâm lý có thể đóng vai trò bao gồm:

Kinh nghiệm tình dục sớm

Lạm dụng tình dục

Hình ảnh cơ thể kém

Phiền muộn

Lo lắng về xuất tinh sớm

Cảm giác tội lỗi làm tăng xu hướng của bạn trong các cuộc gặp gỡ tình dục

Các yếu tố khác có thể đóng vai trò tăng bệnh xuất tinh sớm bao gồm:

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Rối loạn cương dương

Những người đàn ông lo lắng về việc có được hoặc duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục có thể hình thành một mô hình vội vã để xuất tinh, có thể khó thay đổi.

Sự lo ngại

Nhiều người đàn ông bị xuất tinh sớm cũng có vấn đề với sự lo lắng.

Cụ thể là về hiệu suất tình dục hoặc liên quan đến các vấn đề khác.

Vấn đề về mối quan hệ

Nếu bạn đã có những mối quan hệ tình dục thỏa mãn với các đối tác khác trong đó xuất tinh sớm xảy ra không thường xuyên hoặc không xảy ra, có thể các vấn đề liên cá nhân giữa bạn và đối tác hiện tại của bạn đang góp phần gây ra vấn đề.

Cây lược vàng có tên khoa học là Callisia fragrans thuộc họ Thài lài (Commelinaceae). Ngoài ra cây lược vàng còn có tên lan vòi, lan rũ, cây bạch tuộc, trái lá phất dũ hay cây giả khóm. Vậy chức năng của cây lược vàng là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé

Nguyên nhân sinh học của việc xuất tinh sớm

Một số yếu tố sinh học có thể góp phần gây ra xuất tinh sớm, bao gồm:

Nồng độ hormone bất thường

Mức độ bất thường của hóa chất não gọi là dẫn truyền thần kinh

Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo

Đặc điểm di truyền

Các yếu tố rủi ro

Các yếu tố khác nhau có thể làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm, bao gồm:

Rối loạn cương dương.

Bạn có thể tăng nguy cơ xuất tinh sớm nếu thỉnh thoảng hoặc liên tục gặp khó khăn trong việc lấy hoặc duy trì sự cương cứng.

Sợ mất sự cương cứng của bạn có thể khiến bạn vội vàng một cách có ý thức hoặc vô thức thông qua các cuộc gặp gỡ tình dục.

Nhấn mạnh. Căng thẳng cảm xúc hoặc tinh thần trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn có thể đóng một vai trò trong xuất tinh sớm, hạn chế khả năng thư giãn và tập trung của bạn trong các cuộc gặp gỡ tình dục.

Biến chứng

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể gây ra vấn đề trong cuộc sống cá nhân của bạn, bao gồm:

Căng thẳng và các vấn đề mối quan hệ.

Một biến chứng phổ biến của xuất tinh sớm là căng thẳng mối quan hệ.

Vấn đề sinh sản.

Xuất tinh sớm đôi khi có thể gây khó khăn cho việc thụ tinh đối với các cặp vợ chồng đang cố gắng có con nếu việc xuất tinh không xảy ra trong nội tâm.

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam với các vị thuốc dễ kiếm như: Lá hẹ, cây mật nhân, cây lá đắng. Áp dụng theo hướng dẫn dưới đây thì chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” sẽ được khắc phục nhanh chóng.

1. Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả: Lá hẹ

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Ngoài làm thực phẩm, lá hẹ còn là vị thuốc dân gian được sử dụng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh; trong đó có chứng xuất tinh sớm.

Theo Y học cổ truyền, lá hẹ có vị hơi chua, cay, hăng, tính ấm; có tác dụng trợ thận, bổ dương, ôn trung, hành khí,… Từ lâu, hẹ được xem như là bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam. Nếu thường xuyên ăn canh hẹ sẽ giúp nam giới cường tinh lực, bồi bổ gan thận. Còn đối với người bị xuất tinh sớm có thể áp dụng theo cách sau:

Lấy khoảng 0,5kg lá hẹ tươi đem ngâm rửa với nước sạch, giã lấy nước, chia uống 2 lần mỗi ngày. Dùng trong khoảng một tuần sẽ thấy sự cải thiện. Không chỉ điều trị xuất tinh sớm; bài thuốc dân gian này còn trị di mộng tinh và liệt dương khá hiệu quả.

2. Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm: Cây TongKat Ali

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây Tongkat Ali còn biết đến là cây mật nhân, cây bách bệnh, hay cây bá bệnh. Ngoài chữa đau nhức xương khớp, đau tức ngực, trị đau bụng kinh, chữa bệnh chàm, kích thích tiêu hóa,…

Cây Tongkat Ali còn được nhiều người biết đến như bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam với công dụng chữa yếu sinh lý; tăng cường hoạt động tình dục ở nam giới hữu hiệu.

Các hoạt chất có trong cây mật nhân có thể kích thích cơ thể sản xuất hormone nội tiết tố nam.

Từ đó tăng ham muốn tình dục, chống xuất tinh sớm; cải thiện chứng liệt dương cho các quý ông bị yếu sinh lý.

Tất cả các bộ phận của cây mật nhân đều có thể sử dụng làm thuốc được; nhưng phần rễ được dùng nhiều hơn cả nhờ có dược tính cao nhất.

Để trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý bằng cây mật nhân bạn có thể dùng các loại thực phẩm chức năng có chiết xuất từ mật nhân; hoặc áp dụng theo cách dưới đây:

Lấy 1kg rễ cây mật nhân sơ chế sạch, thái lát mỏng cho vào bình thủy tinh cùng 10 lít rượu trắng; đậy kín nắp đem ngâm trong khoảng một tháng là sử dụng được. Mỗi lần uống 15ml rượu mật nhân, mỗi ngày dùng 2 – 3 lần.

3. Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm: Ngũ bội tử

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Ngũ bội tử cũng là một trong những vị thuốc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam khá tốt.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng ngũ bội tử có tác dụng làm giãn mạch máu, tăng cường lưu thông máu tới dương vật và nhất là làm giảm độ nhạy cảm của dương vật để kìm hãm việc xuất tinh.

Theo kinh nghiệm, cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam này như sau:

Chuẩn bị

Ngũ bội tử và hạt tiêu: mỗi thứ 20g; địa phu tử và khổ sâm: mỗi thứ 30g.

Cách dùng

Lấy cả 4 nguyên liệu đem ngâm với 2 lít nước trong 30 phút. Sau đó đem sắc với lửa nhỏ trong 20 phút rồi lọc bỏ bã lấy nước thuốc dùng.

Lấy nước thuốc đang nóng này đem xông hơi hạ bộ cho đến khi còn hơi ấm thì dùng ngâm hạ bộ.

Trong quá trình ngâm, bạn dùng tay kích thích dương vật cho tới khi có cảm giác muốn xuất tinh thì dừng lại và nhấc hạ bộ ra khỏi nước thuốc; đợi cho đến khi dương vật mềm lại thì tiếp tục ngâm.

Lặp lại cứ như thế cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

Mỗi ngày thực hiện từ 2 – 3 lần, áp dụng liên tục trong 2 tuần.

Lưu ý.

Trong khi ngâm cần dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp.

4. Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm: Cây lá đắng

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Cây lá đắng hay còn gọi là cây mật gấu, thành phần rất giàu vitamin. Gồm: Vitamin A, C, E, B1, B2 cùng các hợp chất glycoside, saponin, alkaloid và tannin.

Theo kết quả nhiều cuộc nghiên cứu:

Các hoạt chất trong cây lá đắng có tác dụng chữa được rất nhiều bệnh như bệnh đau nhức xương khớp; rối loạn tiêu hóa, tiểu đường, cao huyết áp, kích thích tiêu hóa, giúp ăn uống ngon miệng.

Để làm chủ “cuộc yêu”, nam giới có thể lấy 8 – 10 lá đắng đem ngâm rửa sạch với nước muối để ráo nước rồi vò sơ qua cho hơi dập thì cho vào bình trà. Dùng một ít nước sôi cho vào bình trà rồi đổ nước đó đi. Sau đó chế thêm 1,5 lít nước sôi vào trong bình pha lá đắng như pha trà; sau 10 phút là có thể dùng được. Dùng nước này uống hàng ngày thay cho nước lọc, sau một thời gian ngắn sẽ thấy kết quả.

5. Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm – dùng rễ cau chữa xuất tinh sớm

Theo Lương y Đỗ Quang Hải: Cây cau được hưởng hòa khí giữa đất và trời. Bản khí thủy mộc của cây cau sẽ giúp hỗ trợ khí can thận của con người; là một trong những cây thuốc chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam tăng cường khả năng tình dục; và chức năng duy trì giống nòi cho nam giới.

Y học hiện đại cũng nghiên cứu và nhận thấy:

Thành phần của rễ cau có chứa hàm lượng ancaloit phong phú; có tác dụng làm kích thích hệ thần kinh trung ương, tăng cường sự hưng phấn và ham muốn tình dục.

Đồng thời, hợp chất trên còn làm làm giãn nở mạch máu; giúp máu đến nuôi cơ thể và cơ quan tình dục được tốt hơn, từ đó làm cải thiện tình trạng cương cứng của dương vật.

Thực tế, nhiều nam giới áp dụng cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc nam này còn cảm nhận chúng cũng giúp làm giảm tần suất xuất tinh sớm.

Dùng khoảng 20 – 30g rễ cau (nên chọn loại rễ màu trắng nổi trên mặt đất); đem rửa sạch rễ  cau và cho vào nồi với 400ml nước.

Đun với lửa nhỏ cho đến khi lượng nước trong nồi còn khoảng 100ml thì chia uống 2 lần mỗi ngày, uống liên tục trong 1 tuần.

Lưu ý khi dùng cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm

Để mang lại hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần kiên trì thực hiện. Bên cạnh đó cần kết hợp cùng chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, tập luyện đều đặn. Tùy thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà triệu chứng xuất tinh sớm khỏi nhanh hay chậm.

Trên đây là những thông tin về cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớmHi vọng bài viết này của Phúc Nguyên Đường giúp phần nào bạn hiểu thêm về cây thuốc này nhé.

Nguồn: Phucnguyenduong

Trả lời