no comments

Tại sao dùng nước nhỏ mắt để điều trị chứng phù nề bao quy đầu ở trẻ nhỏ hiệu quả?

Chứng phù nề bao quy đầu ở trẻ em thường xuất hiện ở độ tuổi dưới 3 tuổi, thường gặp trong mùa xuân và mùa hạ gọi là xuy địa phong, khấu dẫn phong. Bệnh này phát nhanh phát triển rất nhanh, đa phần có triệu chứng ngứa ngái, sơn, phù khó chịu, thậm chí đi tiểu khó khăn. Dùng thuốc nhỏ mắt nhuận thư chữa trị bên ngoài, hiệu quả cao, cụ thể như sau:

Số liệu lâm sàng

36 bệnh nhi, độ tuổi từ 9 tháng tuổi đến 3 tuổi, thời gian mắc bệnh từ 1 – 4 ngày. Các bệnh nhi có các triệu chứng sưng, ngứa, đi tiểu khó khăn ở các mức độ khác nhau.

Phương pháp chữa trị Chứng phù nề bao quy đầu ở trẻ

Nhỏ 3 – 4 giọt thuốc nhỏ mắt nhuận thư (có bán ở quầy thuốc) vào trong một lượng nước ấm vừa phải đe thuốc có thể dễ dàng hấp thu vào da quy đầu bị sưng phu ngâm dương vật vào trong nước thuốc, từ 15 – 30 phút mỗi ngày 3 lần. Nếu trẻ không hợp tác thì có thể nhân váy trẻ ngủ say thì tiến hành thao tác hoặc có thể dùng gòn thấm nước thuốc thoa nhè nhẹ vào chỗ bị sưng P bao quy đầu của trẻ. 1 liệu trình từ 1 – 4 ngày.

Hiệu quả chữa trị Chứng phù nề bao quy đầu ở trẻ

Tiêu chuẩn hiệu quả: hiệu quả rõ rệt, bệnh nhi sau ngâm thuốc 1 ngày thì vùng sưng phù giảm hẳn, 2 ngày thì hết bệnh; có hiệu quả, sau 2 ngày dùng thuốc thì bớt sưng phù, ngày thứ 3 thì hết sưng phù; không hiệu quả, sau khi chữa trị không hết sưng phù hoặc thậm chí có nặng hơn.

Kết quả: hiệu quả rõ rệt có 22 trường hợp, chiếm có 9%; có hiệu quả 4 trường hợp, chiếm 11%. Tỷ lệ hiệu quả đạt 100%.

Huyệt thần khuyết kết nối 12 kinh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi bách cốt, có thể thông đạt bách mạch, nên có Tác dụng chuyển vận khí huyết lên xuống, thừa thượng tiếp hạ, chuyên trị chứng Đái dầm cho trẻ em.

Xem Ngay  Cây thuốc dòi chữa bệnh gì - Thảo dược thuốc Nam bạn đã biết??

Kinh nghiệm

Khi Bao quy đầu trẻ em bị sưng phù thì quy đầu của trẻ bị sưng to như quả bóng, bóng và có màu đỏ nhạt, mềm mại và có tính đàn hồi, ấn vào không để lại vết lõm, không nóng hoặc sung huyết. Toàn thân sức khoẻ bình thường, chỉ cảm thấy bức rức, quấy khóc, nhưng khi bị sưng phù nặng thì ảnh hưởng đến việc đi tiểu của trẻ.

Dạng Sưng phù bao quy đầu ở trẻ em như thế này là thuộc dạng phù mạch, nguyên nhân bệnh tương đối phức tạp, rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh này. Để phòng chứng bệnh này, trước tiên phải chú ý giữ vệ sinh bao quy đầu, đồng thời tránh gãi hoặc sờ mó dương vật, mỗi ngày có thể dùng nước ấm rửa quy đầu nhiều lần, nhưng không được lạm dụng các dạng thuốc rửa có chất kích ứng, trong thời gian chữa trị kiêng ăn các thức ăn dầu mỡ, nóng, hải sản và thức ăn chua cay. 

Thuốc nhỏ mắt embellish hay còn gọi là nước nhỏ mắt Chloramphenicol, có chứa chất làm đặc dưỡng ẩm tự nhiên mới nhất thế giới sodium hyaluronate và kháng sinh phổ rộng chloramphenicol, hoạt tính bề mặt cao, độ bám dính tốt, sau khi ứng dụng có thể hình thành một lớp màng mỏng thoáng khí trên bề mặt da, vừa không hưởng đến sự trao đổi Oxy, lại vừa có thể làm thuốc nở. vào từ từ, gia tăng thời gian tác dụng của thuốc và nó cao hiệu quả chữa trị.

Sản phẩm này có độ nhớt cao, tron không có kích ứng, phù hợp với đặc tính da của Bao quy đầu, nhất là phù hợp khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Hoà thuốc với nước ấm giúp cho việc hấp thu thuốc tốt hơn, thao tác đơn giản, hiệu quả rõ rệt, rất đáng để ứng dụng lâm sàng rộng rãi.

Nguồn: Phuc nguyen duong

Trả lời