no comments

Dùng thảo mộc Sài Hồ chữa trị hiệu quả sùi mào gà như thế nào?

Có 70 người dùng thảo mộc sài hồ sắc thành thuốc bôi để chữa bệnh Sùi mào gà, thu được kết quả khả quan, cụ thể như sau:

Số liệu lâm sàng

Tất cả bệnh nhân nam đều được khám chuyên khoa. 70 người, đều mới nhiễm bệnh lần đầu; độ tuổi từ 19 đến 57  tuổi, trung bình 28 tuổi, thời gian nhiễm bệnh từ 2. tuần. Trong 6 tháng gần đây chưa tiếp xúc với các Phưa pháp chữa trị kháng vi rút và điều tiết hệ miễn dịch có INO IL, thymosin, TF…

Cùng các phương pháp chữa trị khác không mắc các bệnh tự miễn dịch, bệnh dị ứng, các căn bệnh nặng hoặc các bệnh truyền nhiễm khác, hạt mụn cơm mọc thẳng nhỏ hơn 5mm. Những bệnh nhân được lựa chọn chữa trị có vùng viêm nhiễm nằm ở quy đầu vàcổ dương vật.

Phương pháp chữa trị

Lấy 50g sài hồ, ngâm trong nước sạch 20 phút, sau đó cho nước vào ngập hơn mặt thuốc một lóng tay, nấu với lửa nhỏ trong 45 phút. Trước hết dùng nước ấm rửa dương vật, sau đó ngâm dương vật vào trong nước thuốc từ 20 – 30 phút, mỗi ngày 2 lần.

Chữa trị trong 8 tuần, các bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình chữa trị trong 8 tuần tiếp theo hàng tuần phải đến tái khám 1 lần, sau đó mỗi tháng tái khám 1 lần, tổng cộng 6 tháng. Trong thời gian tái khám phải ghi chép lại các triệu chứng, cùng các phản ứng thuốc không tốt để theo dõi.

Vùng da sưng tấy, mụn rộp nối thành mảng lớn, đầy hai bắp chân, gần đến bụng dưới, Có chảy nước tiết dịch, thối rữa nhẹ, vảy kết. Lưỡi đỏ, rêu vàng, mạch nhanh. Do thấp nhiệt tà độc thâm nhập vào da nên gây ra chứng chàm bội nhiễm cấp tính. Vậy làm sao để chữa bệnh này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem Ngay  Dùng liệu pháp chữa bệnh bằng cách đốt thuốc đặt trên miếng gừng (cách khương cứu) trị viêm bao gần như thế nào?

Hiệu quả chữa trị

Tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả: hết bệnh hoàn to, sùi mào gà biến mất hoàn toàn; Có tác dụng rã, mào gà giảm trên 60%; có tiến triển tốt, vết : giảm trên 20%; không tác dụng, vết sùi mào gà 20% hoặc mọc lên thêm.

Tỷ lệ đạt hiệu quả tốt lí lệ của tiêu chuẩn hết bệnh hoàn toàn cộng với tiêu có tác dụng rõ rệt. Sau khi chữa trị về mặt lâm sàn hết bệnh hoàn toàn nhưng 3 tháng sau bệnh lại tái phát

Kết quả: hết bệnh hoàn toàn 31 trường hợp (44,3%), CÓ tác dụng rõ rệt 17 trường hợp (24,3%), có tiến triển tốt 11 trường hợp (15,7%), không hiệu quả 11 trường hợp (15,7%), tỷ lệ đạt hiệu quả tốt đạt 68,6%.

Không thấy có tác dụng phụ rõ ràng. Sau khi kết thúc liệu trình chữa trị tiếp thục theo dõi trong 6 tháng, trong đó có 5 trường hợp đã hết bệnh bị tái phát, chiếm tỷ lệ 16,1%.

Trường hợp điển hình

Bệnh nhân họ Lâm, 24 tuổi, doanh nhân. 2 tháng trước đã có quan hệ tình dục không an toàn. Tự khai bệnh: cổ dương vật xuất hiện các mụn cơm nhỏ như hạt gạo, có gai thịt, màu đỏ phấn, đã bị 4 tuần. Do không cảm thấy đau và ngứa, lúc đầu không để ý, sau 2 tuần, bệnh trầm trọng hơn, các mụn thịt nhiều hơn. Khi khám thấy có các triệu chứng điển hình, có hơn 10 hạt mụn thịt, sợ để lại sẹo sau khi tiểu phẩu, từ chối bắn lazer, điều trị vi sóng.

Dùng sài hồ sắc lấy nước thuốc ngâm dương vật từ 20 – 30 phút, mỗi ngày 2 lần, liên tục trong 8 tuần, các hạt mụn thịt biến mất hoàn toàn. Sau khi kết thúc liệu trình chữa trị theo dõi trong 6 tháng, không thấy dấu hiệu tái phát.

Kinh nghiệm

Đông y nhận định, bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục không an toàn, dẫn đến hao tinh tán khí, khí huyết thất hoà, các mụn độc nhân đó mà xâm nhập cơ thể tích tụ dưới da và tạo thành các hạt mụn thịt. Y học hiện đại cho rằng, bệnh sùi mào gà là do HPV mà ra, trước mắt chưa có phương pháp chữa trị đặc hiệu.

Đông y cho rằng, mun sinh dục lúc đầu do tà khí phạm vào phần biểu bên ngoài, tà khí theo bệnh mà xâm nhập vào cơ thể, còn hồ thì lại có tác dụng chữa trị bên ngoài lẫn bên trong vậy chọn sài hồ sắc thuốc để ngâm trị bệnh sùi mào thông qua hiệu quả lâm sàng như đã nói ở phần trên chi thấy hiệu quả chữa trị rất cao.

Cơ chế chữa trị của nó có thể do trong sài hồ có chứa polysaccharide có thể tăng cường chức năng diệt tế bào tự nhiên và tế bào miễn dịch. đồng thời làm cho trạng thái ức chế miễn dịch có thể phục hổi một cách nhất định. Đối với các trường hợp không có tác dụng với thuốc và tái phát, dự đoán là có liên quan đến việc nước thuộc thẩm thấu qua niêm mạc dạ dương vật không đủ.

Nguồn: Phuc Nguyen duong

Trả lời