no comments

Dùng dầu lòng đỏ trứng điều trị chứng nứt núm vú sau khi sinh?

Trẻ sơ sinh khi bú sữa không thể kiểm soát được lực mút, cộng thêm sản phụ nếu như lượng sữa ít, hoặc cho con bú không đúng tư thế, núm vú rất dễ bị trẻ nhỏ cắn nát, làm đau núm vú hoặc làm cho núm vú bị nứt. 68 người dùng dầu lòng đỏ trứng gà chữa trị, hiệu quả tốt, cụ thể như sau:

Số liệu lâm sàng

68 bệnh nhân, mới sinh lần đầu 65 người, đã từng sinh Còn 3 người; bị nhẹ 47 người, bị nặng 21 người.

Phương pháp chữa trị

Nghiền nhuyễn lòng đỏ trứng đã luộc chín, đun với lửa nhỏ đến khi trứng có mùi cháy khét, ứa ra dầu, chắt lấy dầu. bỏ bã lòng đỏ. Dùng dầu lòng đỏ trứng gà bôi lên núm vú mỗi ngày nhiều lần. Người bị nhẹ bôi thuốc sau mỗi lần cho Con bú, người bị nặng cần phải tạm ngừng cho bú, mỗi lần dùng dụng cụ hút sữa để hút sữa ra, tránh để sửa ứ đọng dùng nước ấm lau rửa núm vú, sau đó bôi thuốc lên.

Tại sao xoa bóp huyệt Khí Hải điều trị Chứng bí tiểu ở sản phụ sau khi sinh hiệu quả

Hiệu quả chữa trị

Toàn bộ 68 bệnh nhân đều hết bệnh, trong đó bối thuốc 2 – 3 ngày thì hết có 49 người; 3 – 5 ngày thì hết có 19 người.

Kinh nghiệm

Dầu lòng đỏ trứng gà có tác dụng gom vết thương, tu phục, giữ ẩm. Cách này dễ làm, dễ sử dụng, dễ nắm bắt, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ, rất đáng để nhân rộng.

Hy vọng những chia sẻ về điều trị chứng nứt núm vú sau sinh của Phúc Nguyên Đường đã chia sẻ sẽ giúp cho bạn có những kiến thức để chăm sóc cho cơ thể của mình sau sinh

Xem Ngay  Top 5 Cây thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm cực hiệu quả

Nguồn: Phúc nguyên đường

Trả lời